Juventus bán 7 cầu thủ gom tiền mua Ronaldo

Nhà ĐKVĐ Serie A, Juventus phải bán ít nhất 7 cầu thủ để lấy tiền chiêu mộ Cris Ronaldo từ Real Madrid.

Sau trận chung kết Champions League 2017/18, Cris Ronaldo từng gây sốc khi bóng gió cho hay có thể rời Real Madrid. Khả năng ngôi sao người Bồ Đào Nha rời Bernabeu gần trở thành hiện thực bởi những ngày qua, nhiều nguồn tin uy tin hàng đầu thế giới điển hình là BBC Sports đã xác nhận, CR7 đang tiến gần đến Juventus.

Đăng ký M88 để nhận 128% thưởng chào mừng mùa World Cup!

Theo BBC Sports cũng như Marca, AS, 2 tờ báo thân Real Madrid và hàng loạt nguồn tin uy tín của Italia, để có được Cris Ronaldo, Lão bà phải trả Real Madrid 88 triệu bảng. Ngoài ra, Juventus còn phải trả Ronaldo 105 triệu bảng lương trong hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Để gom tiền mua Cris Ronaldo cũng như trả lương cho siêu sao người Bồ Đào Nha, Juventus phải bán hàng loạt cầu thủ, theo Gazette dello Sport.

Nguồn tin nói trên khẳng định, Juventus cân nhắc nghiêm túc khả năng bán Higuain, dù tiền đạo người Argentina tha thiết gắn bó với Lão bà để tái hợp với Cris Ronaldo. Ngoài Higuain, Juventus còn có thể bán Miralem Pjanic, Daniele Rugani, Alex Sandro, Stefano Sturaro, Mario Mandzukic hoặc Paulo Dybala… để lấy kinh phí chiêu mộ cũng như trả lương cho Cris Ronaldo.

Related posts

Leave a Comment