Mourinho cho Schweinsteiger tự quyết định tương lai ở Man United

Bastian Schweinsteiger đã có những phút thi đấu đầu tiên cho Man United mùa này và cánh cửa ở lại đội bóng bỗng rộng mở hơn với tiền vệ người Đức.

Trước trận đấu với West Ham tại tứ kết Cúp Liên đoàn, Schweinsteiger chưa một lần được HLV Mourinho sử dụng ở mùa giải này. Rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện này đã được dựng lên, một trong số đó cho rằng tiền vệ người Đức bị Mourinho “đì” và sẽ phải ra đi khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Thế nhưng, Schweinsteiger đã được cho ra sân trong trận gặp West Ham. Anh thi đấu 4 phút và được các CĐV Man United chào đón như người hùng.

Bỗng chốc, khả năng Schweinsteiger ở lại Man United lại rộng mở. Mourinho chia sẻ tương lai của Schweinsteiger tại sân Old Trafford sẽ do chính cầu thủ này quyết định. Ông thầy người Bồ Đào Nha nói: “Tất nhiên anh ấy có thể ở lại. Khi bạn còn hợp đồng với CLB, bạn là người nắm đằng chuôi, có thể tự quyết định tương lai của chính mình”.

Đăng ký M88 ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực sốc

Schweinsteiger trở lại thi đấu trong trận gặp West Ham

“Ở mùa hè vừa qua, chúng tôi cố gắng làm một điều gì đó cho Bastian, mang đến tương lai khác cho anh ấy. Nhưng Bastian đã quyết định ở lại, thậm chí chấp nhận rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Do đó, anh ấy xứng đáng với hạnh phúc trong trận đấu vừa qua”.

Mourinho tiếp tục: “Vào tháng Một tới, anh ấy sẽ được tự quyết định một lần nữa. Có thể Bastian đang cảm thấy vui vẻ hơn trước đó, bởi vì anh ấy đang được tập luyện cùng cả đội. Bastian hiểu hơn triết lý mà chúng tôi áp dụng. Anh ấy đang rất quyết tâm và tôi thích những người như thế”.

“Mọi người đều mừng cho anh ấy. Bastian sẽ hữu dụng với Man United. Trong suốt mùa giải, đội bóng sẽ gặp những chấn thương và án treo giò. Pogba và Fellaini đều bị treo giò trong trận gặp West Ham và Bastian sẵn sàng được thay thế”, Mourinho úp mở về khả năng sẽ sử dụng Schweinsteiger nhiều hơn như một phương án dự phòng.

BÍCH DAO

Related posts

Leave a Comment