Nhan sắc xinh đẹp như tiên giáng trần của các mỹ nữ Tân Cương đình đám

Sự xuất hiện của những người đẹp Tân Cương đã tạo nên làn gió mới trên màn ảnh Hoa ngữ. Dưới đây là những cái tên nổi trội nhất hiện nay trong làng giải trí Trung Quốc .

Nhắc đến mỹ nữ Tân Cương xinh đẹp và nổi tiếng nhất hiện nay thì cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên hot nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ. Ngoài ra thì còn có những tên tuổi khác như Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát và mới đây nhất Ngôi sao mới có tên là Cáp Ni Khắc Tư đang được dự đoán sẽ sớm soán ngôi “đệ nhất mỹ nữ Tân Cương” của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cùng ngắm xem những “tuyệt sắc giai nhân” này với diện mạo xinh đẹp khá “Tây” cùng với gương mặt sáng ngời luôn thu hút các đấng mày râu và ngay cả những vị khán giả khó tính nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là một nữ diễn viên người Trung Quốc, dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Cô tốt nghiệp đại học vào năm 2014 và bắt đầu nổi tiếng khi lọt danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2017. Hiện cô nàng là “gà đẻ trứng vàng” của công ty Gia Hành Thiên Hạ do Dương Mịch quản lý.

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào và tươi trẻ. Cô hiện là gương mặt đang lên của làng giải trí Hoa ngữ trong 2 năm trở lại đây.

Cổ Lực Na Trát

Sinh năm 1992 tại thành phố Ô Lỗ Mộc Kỳ, Tân Cường, nhờ nhan sắc trời ban, Cổ Lực Na Trát đã được định sẵn sẽ trở thành người nổi tiếng.

Từ nhỏ, Cổ Lực Na Trát đã được bố mẹ định hướng theo nghệ thuật. Chính vì thế, cô đã được cho đi học múa tại Học viện Nghệ thuật Tân Cương. Sở hữu nhan sắc nổi bật và chiều cao 1m72, từ khi bước vào trường học, Cổ Lực Na Trát đã nhận được sự chú ý của nhiều đạo diễn và truyền thông.

Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á sinh năm 1984 tại Tân Cương.Đạt danh hiệu sắc đẹp Á khôi Tân Cương vào năm 2002 nhưng Lệ Á không chôn vùi ước mơ cầu tiến.Nhờ vẻ ngoài quá đẹp, cô dễ dàng được mời vào các vai đại mỹ nhân. Tỏa sáng với vai diễn Niên Tố Ngôn khi đóng “Cung Tỏa Tâm Ngọc”.

Cáp Ni Khắc Tư

Tối 1/12, chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên đã giới thiệu đến khán giả một thí sinh có nhan sắc lay động lòng người. Xuất hiện trên sân khấu, mỹ nhân này đã trình diễn điệu múa dân tộc mang tên Nhất Mộng Đôn Hoàng và ngay lập tức Cáp Ni Khắc Tư trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng xã hội vì nhan sắc đẹp tuyệt trần.

Dự đoán tương lai cái tên Cáp Ni Khắc Tư sẽ nhanh chóng được kỳ vọng trở thành tiểu Hoa đán mới của làng giải trí.

Related posts

Leave a Comment