Những mỹ nhân có khuôn ngực tự nhiên gợi cảm nhất showbiz Việt

Hoàng Thùy Linh, Midu, Tóc Tiên, Tăng Thanh Hà… là những mỹ nhân “nói không với” dao kéo nhưng vẫn sở hữu khuôn ngực nhiều người mơ ước.

Những mỹ nhân có khuôn ngực tự nhiên quyến rũ nhất showbiz Việt dưới đây:

Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn được biết đến từ bộ phim điện ảnh Em chưa 18 năm 2017. Ngoài lối diễn xuất tự nhiên, Kaity Nguyễn còn nhận được nhiều sự chú ý bởi khuôn ngực quá gợi cảm. Nhiều người còn cho rằng, Kaity Nguyễn gợi cảm không kém đàn chị Thủy Top.

Tóc Tiên

Không thuộc dạng “hàng khủng” nhưng Tóc Tiên vẫn được ngưỡng mộ bởi số đo ba vòng hoàn hảo. Đặc biệt là khuôn ngực của cô được nhiều lời khen của dân mạng về sự tự nhiên và săn chắc.

Tăng Thanh Hà

Dù đã là mẹ của hai con, nhưng mới đây, hình ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ khuôn ngực gợi cảm trên trang cá nhân vẫn khiến nhiều cư dân mạng không khỏi suýt xoa. Có thể thấy, dù đã nuôi hai con nhỏ, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ được khuôn ngực quyến rũ như cô từng chia sẻ khi mới bước chân vào showbiz. Cô vẫn là mỹ nhân được đánh giá là có vẻ đẹp tự nhiên khó ai sánh kịp.

Midu

Sau khi quyết chia tay “hôn phu hụt” vì phản bội, nhiều người thấy rằng Midu đã trở lại showbiz nhưng theo một phong cách gợi cảm, quyến rũ hơn. Thay vì những hình ảnh kín đáo, trong sáng trước đó, Midu bất ngờ diện những trang phục ấn tượng, khoe khéo khuôn ngực gợi cảm.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh được biết đến là mỹ nhân Việt có bộ ngực đầy sức sống ngay từ khi mới vào nghề. Thời gian đầu tiên, theo xu hướng gợi cảm, quyến rũ trong showbiz, Hoàng Thùy Linh cũng “chăm’ khoe bộ ngực “nảy nở”.

Related posts

Leave a Comment